10 thành phố có giá cả phải chăng nhất để mua nhà ở Tây Âu

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]

10 thành phố có giá cả phải chăng nhất để mua nhà ở Tây Âu

CIA Landlord Insurance của Anh mới đây đã công bố bảng xếp hạng top 10 thành phố có giá cả phải chăng nhất để mua nhà ở Tây Âu. Trong đó, thành phố Brussels của Bỉ được coi là nơi có giá rẻ nhất, chỉ với £ 190,241, nhà đầu tư đã có thể sống ở trung tâm của Liên minh châu Âu.

mua nha o tay au

Đứng thứ hai trong top 10 thành phố có giá phải chăng để mua nhà ở Tây Âu, là Lisbon, thủ đô của Bồ Đào Nha – địa điểm du lịch lý tưởng của người Anh  có giá bán trung bình chỉ với £ 195.988. Hàng xóm của Bồ Đào Nha – Tây Ban Nha được xếp hạng là quốc gia mua nhà giá rẻ thứ ba ở Tây Âu. Một ngôi nhà ở quốc gia này có giá bán trung bình trung bình £ 212.339, hoặc £ 4.273 cho mỗi mét vuông ở trung tâm thành phố và £ 2.638 ở bên ngoài trung tâm.

Nhà đầu tư có thể tham khảo bảng xếp hạng top 10 thành phố có giá cả phải chăng nhất để mua nhà ở Tây Âu dưới đây:

Nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản ở khu vực Tây Âu hoặc các quốc gia khác có thể liên hệ đến BSOP để được tư vấn trực tiếp về thị trường, dự án và các lợi ịch về kinh tế cũng như cư trú khi đầu tư vào các nước phát triển.

Đặc biệt, tháng 8 này BSOP có tổ chức chuỗi sự kiện X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU. Nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự để tìm hiểu về quốc gia, chương trình đầu tư mình đang tìm hiểu.

X-SERIES sẽ tập trung kết nối cho nhà đầu tư Việt gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành của các quốc gia phát triển thông qua các chương trình chuyên đề chuyên sâu. Vì thế chương trình sẽ rất phù hợp với:

– Nhà đầu tư có nhu cầu mở doanh nghiệp tại Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Úc, Canada…

– Nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha, đảo Síp, Malta, Hungary

– Nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu quốc tịch, thẻ xanh, thẻ cư trú thứ hai của các quốc gia phát triển

– Nhà đầu tư có nhu cầu định cư theo diện visa tay nghề tại các quốc gia phát triển như Úc, Canada…

Nhà đầu tư có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ có thể gọi ngay đến hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 hoặc đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797