Khách hàng cũ và mới nói gì về chuỗi sự kiện BSOP EXPO

Khách hàng cũ và mới nói gì về chuỗi sự kiện BSOP EXPO

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO mang đến cho các nhà đầu tư cũ và mới những thông tin bổ ích, các ưu đãi đặc biệt trị giá hàng tỷ đồng.

Nếu khách hàng mới là tương lai, thị trường tiềm năng của BSOP thì khách hàng cũ là nền tảng để công ty phát triển lâu dài. Chuỗi sự kiện BSOP EXPO ra đời để phục vụ nhu cầu của toàn bộ khách hàng mới – cũ của công ty nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư.

Khách hàng - đối tác cũ chọn BSOP là đơn vị đồng hành uy tín nhất

Khách hàng – đối tác cũ chọn BSOP là đơn vị đồng hành uy tín nhất

Tại sao khách hàng cũ chọn BSOP là nhà đồng hành?

Các khách hàng lựa chọn đồng hành cùng BSOP, tham gia các chương trình đầu tư bất động sản quốc tế sinh lợi nhuận. Họ thành công và đưa ra những nhận xét, góp ý chân thành nhất cho công ty.

Anh N. H. Bình – Chương trình Bồ Đào Nha

“Anh đã từng có trải nghiệm tại Bồ Đào Nha. Đến với hội thảo bất động sản quốc tế của BSOP, anh cảm nhận được sự chuyên nghiệp, những thông tin công ty đưa ra đều rất chuẩn, chính xác từ hình ảnh đến thông tin, chính sách, điều luật tại Bồ Đào Nha. Hiện giờ anh cũng quan tâm cả chương trình Mỹ nữa.”

Chị N. P. Anh – Hà Nội

“Chị lựa chọn BSOP đồng hành trong quá trình đầu tư vì tin tưởng vào chuyên môn và sự chuyên nghiệp của công ty. Trong quá trình làm việc cùng nhau, nhân viên của BSOP rất nhiệt tình chăm sóc và sẵn sàng trao đổi những thông tin chi tiết nhất. Tham dự sự kiện tại khách sạn Melia, các thông tin đưa ra cực kỳ chính xác, có dẫn chứng và dễ hiểu làm chị càng tin tưởng BSOP hơn.”

Khách hàng cũ nói gì về BSOP

Khách hàng cũ nói gì về BSOP

Anh Đ. T. Bình – Chương trình định cư đảo Síp

“Anh tìm kiếm những thông tin về các chương trình định cư quốc tế và bị ấn tượng bởi chương trình định cư đảo Síp mà BSOP đưa ra. Sau khi tham gia hội thảo tại khách sạn Melia thì anh thực sự yên tâm và quyết định đầu tư luôn. Trong tương lai, anh cũng muốn tìm hiểu và đầu tư vào những nước khác.”

Anh B. V. Hùng – Chương trình định cư Bồ Đào Nha

“Anh rất ấn tượng với cách tổ chức sự kiện của BSOP. các bạn thực sự rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Anh cảm thấy rất yên tâm khi làm việc cùng công ty.”

Một số clip youtube của khách hàng BSOP khi tham dự BSOP EXPO

Nhu cầu của các khách hàng mới khi đến với BSOP

Những khách hàng mới khi đến với BSOP đa phần đều mong muốn được tư vấn tất cả những sản phẩm mà công ty đang có để xem xét, so sánh chi phí, lợi ích và lựa chọn được một chương trình tốt nhất. Tuy nhiên, việc tư vấn mỗi chương trình mất rất nhiều thời gian, đây là trở ngại lớn nhất giữa BSOP và các nhà đầu tư.

Ý nghĩa của chuỗi sự kiện BSOP EXPO đối với khách hàng cũ - mới

Ý nghĩa của chuỗi sự kiện BSOP EXPO đối với khách hàng cũ – mới

Nhu cầu của khách hàng cũ và mới có gì giống nhau?

Không chỉ khách hàng mới, những nhà đầu tư cũ cũng có nhu cầu tư vấn đa dạng các loại hình, chương trình, địa điểm đầu tư để họ có thông tin để lựa chọn thêm một dự án đầu tư mới trong tương lai. Chính vì vậy, thấu hiểu được suy nghĩ và mong muốn của tất cả hách hàng, công ty đã cho ra đời chuỗi sự kiện BSOP EXPO.

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO triển khai trên toàn quốc

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO triển khai trên toàn quốc

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO ra đời có ý nghĩa như thế nào đối với khách hàng?

Tất cả khách hàng cũ hay mới đều rất hào hứng khi chuỗi sự kiện BSOP EXPO được giới thiệu và triển khai trên toàn quốc, bất kỳ nhà đầu tư nào đều có thể tham gia. Khi được chuyên viên giới thiệu, tư vấn về BSOP EXPO, các nhà đầu tư rất hào hứng và mong chờ đến ngày diễn ra sự kiện.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797