3 lĩnh vực đầu tư EB-5 định cư Mỹ hiệu quả và gia tăng lợi nhuận

3 lĩnh vực đầu tư EB-5 định cư Mỹ hiệu quả và gia tăng lợi nhuận

Chương trình nhà đầu tư EB-5 là một loại thị thực mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài việc cung cấp nơi cư trú hợp pháp cho những người nộp đơn đủ điều kiện, chương trình còn giúp nhiều nhà đầu tư cũng như các thành viên trong gia đình đạt được cả tự do về tài chính và quốc tịch Mỹ.

dau tu eb5 dinh cu my

Kể từ khi ra đời (1990), chương trình EB-5 đã mở ra các khoản đầu tư quôc gia nước ngoài vào các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế trên khắp nước Mỹ. Những cơ hội này tiếp tục mở rộng theo ngày, tạo ra nhiều ý tưởng đầu tư kinh doanh để khai thác.

Tổng quan về chương trình EB-5

Yếu cầu quan trọng nhất đối với đầu tư EB-5 định cư Mỹ là số tiền đầu tư từ 500.000 USD hoặc 1.000.000 USD, tùy thuộc vào địa điểm đầu tư ở Mỹ. Tuy nhiên bắt đầu từ ngày 21/11/2019, số tiền đầu tư tối thiểu sẽ tăng lên 900.000 USD và 1.800.000 USD.

Sau khi có được thị thực, dự án EB-5 nhà đầu tư đầu tư vào phải tạo ra 10 việc làm cho công dân Mỹ. Vì lý do này mà nhà đầu tư cần chọn một ngành có triển vọng tốt nhất nhất để đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình nhà đầu tư.

3 lĩnh vực đầu tư EB-5 định cư Mỹ an toàn, hiệu quả nhất

Đầu tư vào đúng lĩnh vực không chỉ giúp nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận mà còn đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình EB-5.

  1. Đầu tư EB-5 thông qua bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực có lợi nhuận và được ưa thích nhất đối với nhiều nhà đầu tư EB-5 kể từ khi chương trình được triển khai.

Chỉ trong quý I/2019, 15,8 nghìn ỷ đô la vốn chủ sở hữu đã được ghi nhận trên toàn nước Mỹ. Con số này cao gấp đôi so với quý I/2009 (6,1 tỷ đô la). Sự tăng trưởng này đã giúp nhiều nhà đầu tư EB-5 tích lũy sự giàu có thông qua các khoản đầu tư tiếp và gián tiếp.

Là nhà đầu tư EB-5, bạn có thể quyết định đầu tư vào một dự án bất bất động sản tiềm năng sẽ đảm bảo cho bạn lợi ích gấp đôi vì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận liên tục từ khoản đầu tư EB-5 thực sự của mình giống như tài sản cũng sẽ tiếp tục tăng giá trị.

  1. Đầu tư EB-5 thông qua khách sạn

Lĩnh vực khách sạn cũng là một ngành kinh doanh rất thu hút các nhà đầu tư EB-5 vì rủi ro thấp và lợi nhuận hấp dẫn.

Nhiều khách sạn ở Mỹ hiện đang thuộc sở hữu của người nhập cư, chủ yếu đến từ Trung Quốc và Ấn Độ. Ngoài ra còn có nhiều khách sạn thuộc các tầng lớp khác nhau như hạng thương gia và hạng sang được bán ở Mỹ vì chủ sở hữu đang nghỉ hưu hoặc muốn theo đuổi các sở thích khác.

Nhà đầu tư cũng có thể hợp tác với các công ty khách sạn lớn hiện có thông qua nhượng quyền thương mại, cho phép nhà đầu tư có được tài sản và bắt đầu hoạt động kinh doanh. Chỉ riêng năm 2017, ngành du lịch và dịch vụ ở Mỹ đã kiếm được hơn 1,6 nghìn tỷ đô la và lĩnh vực này đã đạt được sự tăng trưởng xuất sắc trong mười năm qua.

Tạo 10 việc làm cho lao động theo chương trình EB-5 không phải là một thách thức đối với nhà đầu tư EB-5 đầu tư vào kinh doanh khách sạn.

  1. Đầu tư nhà hàng

Một hình thức đầu tư tương đối mới đối với các nhà đầu tư Việt, cụ thể nhà đầu tư sẽ đầu tư vàosở hữu nhà hàng nhượng quyền. Theo đó, nhà đầu tư có thể chọn một trong hai gói đầu tư phổ biển:

– Gói đầu tư căn bản: Với số vốn đầu tư 500.000 USD, nhà đầu tư sẽ được sở hữu một nhà hàng nằm trong vùng TEA. Mỗi năm, nhà đầu tư nhận được 80% lợi nhuận trên nguồn vốn 500.000USD cho đến khi nộp đơn I – 829.

– Gói đầu tư cao cấp: Với số vốn đầu tư ban đầu 1.000.000 USD, nhà đầu tư sẽ được sở 2 nhà hàng ngoài vùng TEA. Lợi nhuận nhận được là 80% cho đến khi nộp đơn I – 829.

Mục đích đầu tiên và cuối cùng của nhà đầu tư là lựa chọn được dự án an toàn, đạt được thẻ xanh cho gia đình định cư cư Mỹ. Vì vậy, việc chọn dự án, lĩnh vực đầu tư đóng vai trò rất quan trọng. Với những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng sẽ có những quyết định đúng đắn khi tham gia chương trình đầu tư visa định cư EB-5 Mỹ.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797