Tín hiệu phục hồi của thị trường mua bất động sản Hy Lạp - BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Tín hiệu phục hồi của thị trường mua bất động sản Hy Lạp

Bất động sản Hy Lạp là một trong những thị trường rất mới, hình thức mua và cho thuê nhà ở tại thủ đô Athens và các thành phố lớn được nhà đầu tư quốc tế đặc biệt quan tâm.

Sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Hy Lạp có quan hệ mật thiết với sự phát triển của ngành du lịch tại đây. Dòng người đến tham quan, du lịch càng nhiều thì độ nổi tiếng của đất nước càng lớn, nhu cầu về bất động sản nhà ở và khách sạn càng tăng cao. Từ đó, Hy Lạp thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến mua bất động sản và kinh doanh, sinh sống tại đây.

Hy Lạp - đất nước cổ kính của châu Âu

Hy Lạp – đất nước cổ kính của châu Âu

1. Đôi nét về Hy Lạp

Đất nước Hy Lạp

Hy Lạp được thiên nhiên ưu đãi với môi trường tự nhiên đa dạng và hệ sinh thái tuyệt vời. Đồi núi, các bờ biển đẹp trải dài, thác nước, lâu đài cổ,… đều vẫy gọi du khách đến khám phá nới đây. Ngoài ra, Hy Lạp cũng sở hữu những thành phố phát triển về kinh tế, mang lại những lợi ích về kinh tế

Con người Hy Lạp thân thiện, dễ gần

Con người Hy Lạp thân thiện, dễ gần

Con người Hy Lạp

Hy Lạp là một quốc gia thực sự hiếu khách, họ chào đón và đối xử rất tốt với người nước ngoài. Người dân Hy Lạp rất phóng khoáng và thích giao du, kết bạn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ bất cứ vấn đề gì khi sinh sống tại đây, bất kể người dân nào cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Đây là một văn hóa, tính cách tốt mà ai đến với Hy Lạp cũng ấn tượng mạnh mẽ.

Thị trường bất động sản Hy Lạp

Thị trường bất động sản Hy Lạp

2. Thị trường bất động sản Hy Lạp

Những điểm nóng bất động sản Hy Lạp

Nhà đầu tư có rất nhiều cơ hội để mua những bất động sản giá trị tại Hy Lạp. Thủ đô Athens và Thessaloniki là 2 điểm nóng nhất của thị trường bất động sản Hy Lạp với giá thuê cao, tăng trưởng bất động sản tốt. Ngoài ra, đối với những người đến Hy Lạp với mục đích nghỉ hưu, những người yêu thiên nhiên sẽ tìm kiếm những vùng đất đẹp và môi trường tốt như các đảo, vùng ven biển để có giá cả tốt hơn, tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

Bất động sản Hy Lạp phục hồi và phát triển

Bất động sản Hy Lạp phục hồi và phát triển

Sự tăng trưởng bất động sản Hy Lạp

Theo báo cáo của Bank of Greece, giá bán các căn hộ ở Hy Lạp đã có dấu hiệu tăng trưởng đáng kể trong năm 2018. Kể từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, nhiều người đã nghĩ rằng Hy Lạp sẽ không thể phục hồi như cũ. Tuy nhiên, thực tế chứng minh, Hy Lạp không những vượt qua được thời điểm khó khăn này mà còn phát triển thị trường bất động sản tốt hơn so với thời điểm trước đó.

Nhà đầu tư quốc tế mua bất động sản tại Hy Lạp

Nhà đầu tư quốc tế mua bất động sản tại Hy Lạp

Đặc điểm của giới đầu tư tại thị trường bất động sản Hy Lạp

Giới đầu tư quốc tế đến với vùng đất Hy Lạp với nhiều mục đích, có thể là đầu tư, định cư, nghỉ dưỡng. Hình thức đầu tư được lựa chọn nhiều nhất là mua bất động sản và cho thuê lại. Tại đây, những dự án bất động sản được xây dựng rất nhiều để phục vụ mục đích cho thuê do nhu cầu thuê nhà ở cao.

Một vài dự án tiêu biểu tại đây có thể kể đến là Nemseo 30 và Spartis 24. Đây là 2 dự án lớn tại thủ đô Athens được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt, tại các hội thảo bất động sản quốc tế được BSOP tổ chức hàng tuần sẽ là cơ hội tốt nhất để các nhà đầu tư Việt nam sở hữu cơ hội đầu tư vào 2 dự án này.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797