Cân nhắc nên mua hay thuê bất động sản Miami - Mỹ

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn

Đôi điều khác biệt giữa mua và thuê bất động sản Miami – Mỹ

Đầu tư vào thị trường cho thuê bất động sản Miami là lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư quốc tế với mục đích sinh lợi nhuận cao.

Hiện nay, không chỉ mua và bán như trước, thị trường thuê bất động sản Miami và các thành phố phát triển tại Mỹ như Orlando cũng có bước phát triển vượt bậc, là nơi các nhà đầu tư tìm kiếm, lựa chọn. Thuộc bang Florida của Mỹ, thành phố Miami có nền tảng phát triển kinh tế tốt cùng thị trường du lịch phát triển. Sự thịnh vượng tại đây thu hút nhiều du khách nước ngoài đến tham quan hoặc định cư, đầu tư lâu dài trong tương lai.

Thuê nhà tại thành phố Miami - Mỹ

Thuê nhà tại thành phố Miami – Mỹ

Đôi nét về thị trường bất động sản tại Miami

Miami là thành phố sở hữu khu vực tàu điện ngầm lớn nhất bang Florida và lớn thứ 8 tại Mỹ, nó kéo dài qua 3 quận với số lượng dân cư lên đến khoảng 6 triệu người. Kể từ năm 2012, thị trường Miami đã trải qua một thời gian phục hồi kéo dài. Đến năm 2016, bất động sản tại Miami đã trở lại mức tăng trưởng ổn định và tiếp tục phát triển. Cho đến nay, thành phố Miami phát triển thịnh vượng và trở thành một thị trường bất động sản được nhiều nhà đầu tư quốc tế săn đón.

Thị trường bất động sản tại thành phố Miami - Mỹ

Thị trường bất động sản tại thành phố Miami – Mỹ

Thị trường mua – bán bất động sản Miami 

Thành phố Miami có những điểm đến tuyệt vời để định cư và sinh sống lâu dài. Tuy nhiên, đối với người nước ngoài, mong muốn mua nhà ở tại đây khá khó khăn. Giá nhà ở liên tục tăng cao theo từng năm, túi tiền của người lao động bình thường khó mà mua được một ngôi nhà riêng tại đây. Nhưng cũng chính vì vậy, Miami lại là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư mua – bán lại bất động sản. Trong những năm gần đây, nhu cầu về nhà ở tại đây liên tục tăng, là thời điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư đến và tham gia vào thị trường mua – bán bất động sản của thành phố MiamiMỹ.

Thị trường mua bất động sản Miami

Thị trường mua bất động sản Miami

Thị trường thuê – cho thuê bất động sản Miami

Hơn 10 triệu khách du lịch mỗi năm đã đóng góp hơn 60% thu nhập về kinh tế của Miami. Để phục vụ số lượng du khách này, các địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng cả về nhân lực và cơ sở vật chất. Đồng thời, nhu cầu thuê căn hộ gia đình cũng góp phần gia tăng giá thuê bất động sản Miami. Mức độ tăng trưởng và giá cho thuê bất động sản Miami tăng mạnh nhất trên cả nước và ước tính sẽ liên tục tăng cao trong những năm tới.

Một điểm đặc biệt của thị trường thuê bất động sản Miami là nó thu hút được một số lượng lớn các nhà đầu tư quốc tế. Kể từ năm 2015, số lượng nhà đầu tư nước ngoài ở Miami đã tăng cao. Trong tổng giá trị bất động sản của thành phố 6,1 tỷ USD, 36% thị trường là vốn của các nhà đầu tư nước ngoài.

Mua bất động sản Miami - Mỹ

Mua bất động sản Miami – Mỹ

Nên mua hay thuê bất động sản Miami – Mỹ?

Tùy vào nhu cầu của từng người sẽ có những lựa chọn khác nhau phù hợp với họ. Đối với các gia đình có nhu cầu sinh sống cùng cả gia đình ở Mỹ thì thuê bất động sản sẽ là phươgs thức được nhiều người lựa chọn nhất. Lý do là họ cần tiền để trang trải chi phí sinh hoạt cho cuộc sống, nếu mua bất động sản thì chi phí sinh hoạt sẽ khó đảm bảo.

Trong trường hợp nhà đầu tư chỉ có nhu cầu đầu tư sinh lợi nhuận, mua nhà hoặc rót vốn, mua cổ phần tại các dự án bất động sản Miami sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Những căn hộ này có thể dùng để cho thuê, từ đó thu lại lợi nhuận mỗi năm.

Tại Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư đã tham gia hội thảo bất động sản quốc tế của BSOP và tìm được cho mình những hình thức đầu tư tốt nhất tại Mỹ và các nước châu Âu khác. Hàng trăm nhà đầu tư đã thành công sang Mỹ, nhận thẻ xanh theo diện EB-5. Họ mua hoặc thuê bất động sản để định cư, làm việc và đầu tư sinh lời, sở hữu một cuộc sống đáng mơ ước tại thành phố MiamiMỹ.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797