Thi trường bất động sản Bồ Đào Nha năng động nhất ởTây Âu

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha năng động nhất ở Tây Âu

Theo Bloomberg, Bồ Đào Nha hiện có thị trường bất động sản năng động nhất ở Tây Âu nhờ các ưu đãi thuế  và chương trình Golden Visa.

bất động sản Bồ Đào Nha
Biểu đồ giá nhà tăng trong quý I/2019 so với cùng quý năm ngoái

Các nhà đầu tư nước ngoài đã bơm 4,3 tỷ euro vào bất động sản Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa từ năm 2012.

Theo số liệu mới nhất của Eurostat, giá bất động sản Bồ Đào Nha đã tăng 9,2% trong quý đầu tiên của năm, mức tăng lớn nhất trong khu vực đồng Euro và mức tăng mạnh nhất ở Liên minh châu Âu sau Hungary và Séc.

Tiago Caiado Guerreiro – luật sư thuế ở Bồ Đào Nha cho biết: Những ưu đãi về thuế đã biến Lisbon, Porto… trở thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, đưa các thành phố này lên bản đồ như một địa điểm du lịch hàng đầu.

Các đây không lâu, khi châu Âu phục hồi sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, Bồ Đào Nha tụt lại phía sau các nước láng giềng trong việc thu hút đầu tư. Nhưng, tất cả đã bắt đầu thay đổi sau khi Chính phủ Bồ Đào Nha loại bỏ kiểm soát tiền thuê nhà, cung cấp chương trình Golden Visa và giảm thuế để thu hút nhà đầu tư nước ngoài kể từ năm 2012. Vào thời điểm đó, khoảng 12.000 tòa nhà đang trong tình trạng cần được cải tạo. Giờ đây, hàng trăm tòa nhà đã được chuyển đổi thành khách sạn mới, căn hộ cho thuê ngắn hạn và cửa hàng bán lẻ cao cấp. Đầu tư vào bất động sản và ngành du lịch đã phá vỡ kỷ lục, thúc đầy nền kinh tế Bồ Đào Nha tăng trưởng.

Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến các dự án bất động sản Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể tìm hiểu về hai dự án bất động sản nằm ở Porto (thành phố lớn thứ 2 của Bồ Đào Nha) dưới đây:

Porto Royal Residence: Dự án đầu tư sở hữu riêng căn hộ nhận Golden Visa cho cả gia đình chỉ từ 350.000 EUR

Via Catarina Boutique Aparthotel: Dự án đầu tư sở hữu chung bất động sản nhận Golden Visa chỉ từ 350.000 EUR, cùng với hàng loạt ưu đãi đặc biệt khác có thể kể đến như: hoàn vốn 100% sau 5 năm, nhận 4% lợi nhuận cho thuê hàng năm, miễn thuế bất động sản và quản lý…

Đây là 2 dự án bất động sản được BSOP phân phối độc quyền tại Việt Nam, do đó, nhà đầu tư Việt có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để nhận hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797