Đôi nét về thị trường mua bất động sản Mỹ - BSOP Đầu tư BĐS quốc tế

Đôi nét về thị trường mua bất động sản Mỹ (USA)

Bất động sản Mỹ là một thị trường sôi động, phát triển thịnh vượng, ổn định trong nhiều năm. Đến Mỹ và đầu tư thu lợi nhuận, tìm kiếm việc làm hay sinh sống, học tập là mơ ước của tất cả mọi người. Hiện nay, hướng đến giấc mơ Mỹ không còn là quá xa vời với các nhà đầu tư Việt. Hàng trăm nhà đầu tư đã đồng hành cùng BSOP và thành công đến Mỹ, đầu tư bất động sản, thu lợi nhuận, sinh sống, làm việc,… tại đây.

Đất nước Mỹ phát triển thịnh vượng, lâu dài

Đất nước Mỹ phát triển thịnh vượng, lâu dài

1. Đôi nét về Mỹ (USA)

Đất nước Mỹ

Đất nước Mỹ là một quốc gia của tự do và phát triển thịnh vượng. Cả thế giới ngưỡng mộ Mỹ bởi nền kinh tế, sự phát triển về mọi mặt, luôn đi trước đón đầu. Những thành phố phát triển, các địa điểm đẹp, công trình kiến trúc nổi tiếng trải dài trên toàn bộ lãnh thổ nước Mỹ. Người dân, cảnh quan, nền kinh tế, cơ sở hạ tầng,… tất cả tạo nên một giấc mơ Mỹ tuyệt đẹp cho mọi nhà đầu tư quốc tế.

Người dân Mỹ cởi mở, dễ dàng tạo dựng mối quan hệ mới

Người dân Mỹ cởi mở, dễ dàng tạo dựng mối quan hệ mới

Con người Mỹ

Một đất nước phát triển như Mỹ, yếu tố con người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Người dân Mỹ góp phần tạo nên một đất nước phồn vinh, phát triển thịnh vượng, khiến các nhà đầu tư nước ngoài thèm muốn. Đồng thời, con người Mỹ rất cởi mở, họ sẵn sàng làm quen, bắt chuyện và tạo dựng một mối quan hệ mới ở bất cứ đâu.

Con người Mỹ cởi mở, dễ tạo dựng mối quan hệ mới

Con người Mỹ cởi mở, dễ tạo dựng mối quan hệ mới

2. Thị trường bất động sản Mỹ

Những điểm nóng bất động sản Mỹ

Những điểm nóng bất động sản Mỹ có xu hướng chung là luôn có doanh thu lớn, số lượng nhà đầu tư đông và giá bất động sản tăng cao. Báo cáo NAR tiết lộ California hiện đang là địa điểm có giá bất động sản đắt nhất ở Mỹ. Đặc biệt, San Jose – quê hương của thung lũng Silicon có giá trị bất động sản lên đến 1.373.000 USD. Theo sau California là những điểm nóng khác như San Francisco, Washington,…

Thị trường bất động sản Mỹ tăng trưởng tốt, giá trị cao

Thị trường bất động sản Mỹ tăng trưởng tốt, giá trị cao

Sự tăng trưởng bất động sản Mỹ

Zillow – Công ty cơ sở dữ liệu bất động sản trực tuyến có uy tín cao trên thế giới đã đưa ra những số liệu chính xác về bất động sản Mỹ. Giá trị trung bình của bất động sản tại Mỹ là 222.800 USD, tăng 7,7% so với năm 2018. Giá trung bình của các hộ gia đình ở Mỹ là 276.000 USD. Với giá bất động sản và doanh thu hàng năm có xu hướng tăng đều, Mỹ là thiên đường dành cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Những điểm nóng tại thị trường bất động sản Mỹ

Những điểm nóng tại thị trường bất động sản Mỹ

Đặc điểm của giới đầu tư tại thị trường bất động sản Mỹ

Thị trường bất động sản Mỹ là rất lớn, nhà đầu tư cần chuẩn bị trước về thông tin địa điểm mua, so sánh chúng và đưa ra phương án tốt nhất. Giới đầu tư Mỹ mang trong mình một khát vọng lớn về công việc, phát triển bản thân, làm giàu, lợi nhuận và chất lượng sống. Bất động sản Mỹ là nơi để nhà đầu tư gửi gắm tài sản và cả ước mơ về cuộc sống tốt đẹp sau này của họ.

Mua bất động sản tại Mỹ có thể khó khăn khi nhà đầu tư không tìm được một đơn vị đồng hành đáng tin cậy. Đến với chuỗi hội thảo bất động sản quốc tế BSOP là lựa chọn sáng suốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tiếp sức và đồng hành cùng nhà đầu tư trên mọi nẻo đường đi đến ước mơ Mỹ.

BTV Loan

(Theo Propertyguides)

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797