Hội thảo chuyên đề đầu tư bất động sản Châu Âu - Nhận quốc tịch Bồ Đào Nha - Đảo Síp

Hội thảo chuyên đề đầu tư bất động sản Châu Âu – Nhận quốc tịch Bồ Đào Nha – Đảo Síp

Vào sáng ngày 23/03, Công ty tư vấn Đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn – BSOP sẽ tổ chức Hội thảo đầu tư bất động sản Châu Âu. Trong cuộc hội thảo này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, chuyên gia tài chính và đại diện các doanh nghiệp về bất động sản.

Thực trạng bất động sản Châu Âu hiện nay

Theo thống kê cho thấy, Việt Nam nằm trong Top 10 quốc gia có tỷ lệ di cư nước ngoài cao nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cơ hội đầu tư bất động sản Châu Âu giúp gia đình có thể sinh sống, làm việc và học tập tại những nơi có nền kinh tế phát triển nhất thế giới.

Hội thảo chuyên đề đầu tư bất động sản Châu Âu

Các chuyên gia nhận định trong năm 2018, kinh tế Việt Nam vẫn duy trì mức tăng trưởng 7%. Mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn đảm bảo tăng trưởng xuất nhập khẩu tốt. Hơn nữa, cán cân thương mại thặng dư cũng khá thuận lợi. Nhiều người cho rằng, thị trường bất động sản đang có mức giá quá cao. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển. Đây là cơ hội đầu tư thị trường bất động sản rất lớn. Điều mà các nhà đầu tư phân vân chính là lựa chọn phân khúc nào và ở đâu.

Thị trường bất động sản Châu Âu đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Cơ hội để nhà đầu tư lấy Quốc tịch Bồ Đào Nha, Quốc tịch Síp, Hy Lạp… Vì vậy, nhiều nhận định cho rằng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong năm 2019. Thực tế, phân khúc này đang có các dòng vốn lớn đầu tư. Bao gồm các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ vào phân khúc này. Điều này hứa hẹn một sự bùng nổ lớn trong những năm tới.

Thông tin hội thảo

Hội thảo chuyên đề đầu tư bất động sản Châu Âu, Quốc tịch Bồ Đào Nha, Quốc tịch Síp do BSOP tổ chức. Điều này nhằm mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội vàng sở hữu bất động sản. Nhiều chương trình mở ra với tấm thẻ căn cước cho cả gia đình.

Nội dung chương trình

Giới thiệu các danh mục Bất động sản sinh lời

Tư vấn hồ sơ định cư cho các gia đình

Hướng dẫn và giải đáp mọi quy trình đầu tư về Golden Visa – Thẻ xanh – Quốc tịch

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến hơn tỷ đồng

Lợi thế thường trú nhân

Có thể tự do di chuyển trong khu vực Châu Âu

Không bắt buộc cư trú tại đó

Thường trú nhân có thể áp dụng 3 hế hệ

Hội thảo chuyên đề đầu tư Bất động sản Châu Âu
Hội thảo chuyên đề đầu tư Bất động sản Châu Âu

Cơ hội nhận thẻ xanh – quốc tịch Châu Âu

Đứng trước nhu cầu về đầu tư bất động sản Châu Âu, cuộc hội thảo này đã được mở ra. BSOP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hội thảo chuyên đề này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho quý nhà đầu tư.

Khi tham gia dự sự kiện cùng BSOP, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình hấp dẫn. Những thông tin về Quốc tịch Bồ Đào Nha hay Quốc tịch Síp đều được hướng dẫn rõ ràng. Hơn nữa, còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu. Họ sẽ hỗ trợ tư vấn về các quy định chính sách cũng như việc chuẩn bị hồ sơ. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng sẽ được giới thiệu các bất động sản sinh lời đầu tiên tại Việt Nam.

Các nhà đầu tư quan tâm đến việc làm thẻ xanh nhận Quốc tịch Châu Âu, Quốc tịch Bồ Đào Nha, Quốc tịch Síp sẽ được nhân viên tư vấn tận tình. Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và được khảo sát bất động sản miễn phí. Trong thời gian nhanh nhất, quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ trực tiếp chủ đầu tư bất động sản có vị trí đắc địa. Cơ hội dành cho những nhà đầu tư đang tìm hiểu về khu vực bất động sản tiềm năng này.

Nếu quý nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0904 966 797. Nhân viên tư vấn sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc. Cuộc hội thảo này không giới hạn về số lượng người tham dự nên quý nhà đầu tư, việc đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí.

 

BTV Thu Uyên

Hãy truy cập hệ thống Website và các cổng thông tin trực tiếp của tập đoàn BSOP để biết thêm chi tiết:

>>>Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>>Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>>Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>>Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>>Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>>Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>>Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>>Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>>Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>>Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>>Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797