Chuỗi sự kiện BSOP EXPO ra đời - giải pháp đầu tư tối ưu cho người Việt

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO ra đời – giải pháp đầu tư tối ưu cho người Việt

Chuỗi hội thảo BSOP EXPO được tổ chức vào tháng 01/2019 tại khách sạn 5 sao nổi tiếng thuộc các thành phố lớn ở Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

BSOP triển khai trên cả nước chuỗi sự kiện BSOP EXPO, mang đến cho nhà đầu tư Việt các lựa chọn đa dạng trên thị trường bất động sản quốc tế. Hợp tác và đồng hành cùng các luật sư, chuyên gia về lĩnh vực bất động sản, đầu tư, di trú tại Việt nam và quốc tế, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp những nhân vật này và được họ tư vấn về những vấn đề liên quan đến bất động sản, di trú mà các nhà đầu tư đang quan tâm.

BSOP EXPO - chuỗi sự kiện về bất động sản, đầu tư định cư và di trú

BSOP EXPO – chuỗi sự kiện về bất động sản, đầu tư định cư và di trú

BSOP EXPO là gì?

BSOP EXPO – Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế (Overseas Property Investment  & Immigration Expo với đa dạng các thị trường bất động sản quốc tế: đảo Síp, Bồ Đào Nha, Malta, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Bulgaria, Hungary, Hy Lạp.

Trong ngày hội đầu tư này, khách hàng sẽ được tìm hiểu tất cả các chương trình đầu tư cùng một lúc. Sau đó, nếu nhà đầu tư quan tâm hơn đến thị trường nào thì có thể đến bàn tư vấn để được hỗ trợ chi tiết hơn bởi các chuyên viên tư vấn của BSOP. Các bàn tư vấn được sắp xếp phía sau khách hàng, rất thuận tiện cho di chuyển.

Chuỗi sự kiện thu hút hàng trăm nhà đầu tư Việt đến tham gia

Chuỗi sự kiện thu hút hàng trăm nhà đầu tư Việt đến tham gia

Lý do chuỗi sự kiện BSOP EXPO ra đời?

Xu hướng đầu tư bất động sản quốc tế đặc biệt được nhà đầu tư Việt quan tâm

Những năm gần đây, đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản quốc tế trở thành xu hướng được các nhà đầu tư Việt rất quan tâm. Qua các chương trình đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản và nhận thẻ cư trú ở các quốc gia phát triển hoặc thuộc các khối Liên minh lớn, bền vững như Liên minh châu Âu EU,…

Khách hàng của BSOP có nhu cầu tìm hiểu nhiều thị trường bất động sản quốc tế cùng lúc

Có rất nhiều khách hàng tìm đến BSOP trong tình trạng chưa biết nên lựa chọn chương trình đầu tư nào. Họ muốn nhận tư vấn nhưng lại sợ mất nhiều thời gian, đồng thời không nhớ được hết những vấn đề quan trọng. BSOP thấu hiểu được mong muốn của các nhà đầu tư. Chính vì vậy, tất cả các thành viên trong công ty góp sức xây dựng nên BSOP EXPO, giới thiệu tất cả các chương trình đầu tư của BSOP đến khách hàng một cách tổng quan và dễ hiểu nhất. Đồng thời, những chuyên viên tư vấn sẽ là người mang đến thông tin chi tiết nếu nhà đầu tư có nhu cầu.

BSOP EXPO được các nhà đầu tư ủng hộ, phản hồi tích cực

BSOP EXPO được các nhà đầu tư ủng hộ, phản hồi tích cực

Tại sao BSOP EXPO thành công, trở thành hiện tượng trong giới đầu tư bất động sản quốc tế tại Việt Nam?

Nhờ hiểu được mong muốn của khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư hiệu quả nhất, đồng thời mang đến những chương trình mới nhất, tốt nhất, BSOP EXPO đã nhận lại những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. 

Nhờ vậy, BSOP EXPO trở thành hiện tượng trong giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tất các các nhà đầu tư có nhu cầu về bất động sản quốc tế đều biết đến và tin tưởng BSOP EXPO như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Ngoài BSOP EXPO, công ty còn tổ chức những hội thảo bất động sản quốc tế thường xuyên để cập nhật cho nhà đầu tư những thông tin mới mẻ và kịp thời nhất. Từ đó, BSOP mang đến niềm tin và cơ hội đầu tư tối ưu nhất cho từng khách hàng.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797