DỰ ÁN DOURADORES

BSOP – Cty hàng đầu về tư vấn đầu tư định cư

Rua Dos Douradores  được xây dựng vào cuối thế kỷ 18, tòa nhà là một phần của kế hoạch tái thiết lớn của Marques Pombal của Lisbon, sau trận động đất bi thảm năm 1755. Nó trình bày tất cả các đặc trưng Pombaline truyền thống, đặc biệt là thiết kế trần cao và cấu trúc kháng địa chấn. Tòa nhà tọa lạc ở vị trí của góc của hai trong số những con phố quyến rũ nhất của Baixa, làm cho nó trở thành một vị trí an cư lý tưởng trong thành phố.

Hãy đắm mình và bị mê hoặc bởi màu vàng bao phủ mặt tiền của tòa nhà, khung cửa sổ bằng đá và  sự pha trộn của những cánh cửa gỗ màu xanh đậm. Dự án bao gồm 12 căn hộ pha trộn sự sang trọng và dịch vụ của một khách sạn 5 sao với sự thoải mái tột đỉnh của một mái ấm đích thực.

Tầng trệt của tòa nhà là không gian bán lẻ của những chuỗi thương hiệu thời trang cao cấp tại một trong những khu vực có sang chảnh nhất trong thành phố.

Douradores được cấu tạo bởi 2 căn 1 phòng ngủ và 10 căn hai phòng ngủ. Douradores được thiết kế lí tưởng cho diện tích của đôi vợ chồng hay một gia đình nhỏ với không gian giao động từ 55m² tới 92m²

Lấy ý tưởng của một bầu không gian thanh bình hòa quyện cùng những không gian chức năng, những căn hộ dịch vụ này được hình dung trong sự tiện lợi thực sự ngay trong bản chất của ý tưởng.

“IF I HAD THE WORLD IN MY HAND, I WOULD TRADE IT FOR A TICKET TO
RUA DOS DOURADORES.”

“Nếu tôi có cả thế giới, tôi sẽ đánh đổi nó chỉ vì một chiếc vé tói Rua Dos Douradores”

By FERNANDO PESSOA, O LIVRO DO DESASSOSSEGO*
*Nhà thơ vĩ đại của Bồ Đào Nha có ảnh hưởng quan trọng tới nền văn học trong thế kỷ 20

Hãy cùng ngắm nhìn sự sang trọng và đẳng cấp bên ngoài và bên trong của một trong những tòa nhà sang chảnh bậc nhất của thủ đô Lisbon.

Ngoại Thất & Nội Thất

Thiết Kế

Chất Liệu

Đăng ký nhận thông tin Lisbon

Xin Chân Thành Cám Ơn Quí Khách !!!

Lisbon – Cơ hội vàng

Chẳng nơi nào có sự bùng nổ giống như ở Lisbon – trong những năm gần đây, thành phố này như một trung tâm của Châu Âu và thế giới trong lĩnh vực bất động sản, khoa học kĩ thuật và du lịch. Lisbon như một địa điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên thế giới và xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng các xu hướng mới nỏi trong tạp chí bất động sản Châu Âu 2017

(theo PWC and ULI)

LỢI NHUẬN 4%/NĂM

Trong khí các khách hàng đầu tư chờ đợi quyền công dân, BSOP có thể quản lí các bất động sản hay các khoản đầu tư với một tỉ lệ sinh lời cam kết đảm bảo ít nhất là 4%/năm.

THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

Cơ sở vật chất tốt và chế độ xã hội đầy đủ, chất lượng cuộc sống, thời tiết ôn hòa, thành phố năng động trẻ tuổi, cơ hội việc làm, chi phí sống thấp

THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

Cơ sở vật chất tốt và chế độ xã hội đầy đủ, chất lượng cuộc sống, thời tiết ôn hòa, thành phố năng động trẻ tuổi, cơ hội việc làm, chi phí sống thấp

SỰ BÙNG NỔ DU LỊCH 64%/Năm

Trong 10 năm gần đây, thủ đô Lisbon gần như chứng kiến sự nhân đôi số lượng khách du lịch tới thăm, từ 3.2 triệu lên tới 5.25 triệu một năm và được bình chọn là nơi đáng đến nhất trên thế giới.

THỊ TRƯỜNG BĐS MẠNH MẼ

Mặc dù được tập trung chú ý bởi các nhà đầu tư trên thế giới, nhưng Lisbon vẫn được nhận định là một thị trường bất động sản tiềm năng vẫn cung ứng đủ và còn xa mới trở nên bão hòa.

KHU CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI GẦN

Việc trở thành chủ nhà của Web Summit, Lisbon đã vinh danh trở nên một thung lũng Sillicon của Châu Âu – nơi tập trung những khu công nghệ trung gian và sáng tạo.

Nhà Thiết Kế DOURADORES

Frederico Valsassina sinh tại Lisbon 1955. Ông tốt nghiệp Cử nhân Kiến trúc tại Khoa Mỹ thuật của Lisbon vào tháng 7, 1979. Ông cộng tác các hãng phim trong và ngoài nước và thành lập studio của chính mình vào năm 1986. Ông đã xuất bản rất nhiều công trình nghệ thuật ở Bồ Đào Nha và ở nước ngoài.

Năm 1995, anh được mời bởi hội chợ triển lãm của Parque Expo để vẽ dự án Vila Expo. Ông nhận được sự chú ý danh dự tại giải Valmor 2003 cho Alcântara Rio Dự án. Năm 2007, anh nhận được INH / IHRU Giải thưởng quốc gia và đại diện cho Lisbon Architecture Triennale. Trong năm 2008 và 2009, ông được đại diện cho  the World Architecture Festivall ở Barcelona. Vào năm 2009, ông được đề chọn cho giải thưởng IV ENOR Architecture Award.

Ông ta cũng được chọn cho giải thưởng  the National Exhibition of Architecture Habitar Portugal  vào các năm 2006/08 và ban giám khảo danh dự của the International Architecture Competition. Cuộc thi kiến ​​trúc, được tổ chức tại Đại học Campinas – Brasil. Anh ta nhận Giải thưởng Valmor năm 2004 dành cho doanh nghiệp nghệ thuật & Dự án Hotel Center ở Parque das Nações. Năm 2009, ông được Chủ tịch của the Order of Architects chủ trì ban giám khảo của cuộc thi Secil Universities Architecture. Vào năm 2012, anh ta nhận được chứng nhận danh dự the Honourable Mention of the 2009 Valmor Prize cho R.T.P./R.D.P.dự án Studios.

Năm 2013, ông thực hiện dự án Adega Herdade Freixo, thực hiện bố cục Bélgica Street trong số nhiều số khác ở Vila Nova de Gaia . Năm 2014, ông nhận được quan hệ đối tác với Manuel Aires Mateus,  qua sự phục hồi của dự án nhà ở được xây dựng ở Rosa Araújo Street, giải thưởng the Honourable Mention của Valmor năm 2012.

Ông cũng có nhiều tham gia trong lĩnh vực phục hồi chức năng, đặc biệt là Condes de Murça Palace, nơi đã nhận được quốc gia Giải thưởng phục hồi đô thị năm 2015, và Cung điện Contador-Mor vào năm 2016. Hiện tại, anh đang phát triển các dự án ở một số trường, làm nổi bật các CUF Tejo mới cho các dự án bệnh viện ở Lisbon.