Đảo Síp (Cyprus) - Thiên đường của cuộc sống - BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

Đảo Síp (Cyprus) – Thiên đường của cuộc sống

Quốc đảo Síp thuộc Liên minh châu Âu sở hữu thiên nhiên đẹp và ngoạn mục cùng nền kinh tế phát triển, người dân hiếu khách và thân thiện

Đảo Síp (Cyprus) là một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu với nền kinh tế ổn định và phát triển. Sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, đảo Síp trở thành một điểm đến lý tưởng cho người dân quốc tế. Hiện nay, Síp là một trung tâm kinh tế lớn, có thị trường bất động sản giàu tiềm năng.

Đảo Síp (Cyprus) có vị trí địa lý thuận lợi

Đảo Síp (Cyprus) có vị trí địa lý thuận lợi, thiên nhiên đẹp

1. Vị trí địa lý đảo Síp

Đảo Síp có tên gọi chính thức là Cộng hòa Síp, là một quốc đảo nằm ở phía Đông Địa Trung Hải. Síp có thiên nhiên đẹp, ngoạn mục với đồi, núi và các bờ biển trải dài. Quốc đảo Síp mang khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, quanh năm ôn hòa, nắng ấm dễ chịu. Thời gian mùa hè kéo dài từ tháng 4 – 10 với thời tiết cực kỳ mát mẻ, thoải mái. Mùa đông ở Síp ấm áp với nhiệt độ ban ngày trung bình là 18ºC, rất dễ chịu.

Kinh tế đảo Síp đang phát triển mạnh

Kinh tế và bất động sản đảo Síp phát triển mạnh

2. Tình hình kinh tế đảo Síp

Hiện nay, đảo Síp là một trong những trung tâm kinh tế lớn. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, Síp là cửa ngõ giao thương quan trọng của 3 châu lục: châu Á, châu Âu, châu Phi. Các ngành kinh tế trụ cột của Síp bao gồm: giao thông vận tải, đường thủy, ngân hàng, du lịch và dịch vụ.

Thuộc khối Liên minh châu Âu và sử dụng đồng tiền chung Euro, đảo Síp có chỉ số GDP bình quân đầu người cao, xếp thứ 34 trên thế giới. Nơi đây là thiên đường về thuế, thuế doanh nghiệp, thuế cá nhân đều được ưu đãi. Điều này thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế đến đây thành lập doanh nghiệp, đặt trụ sở và phát triển kinh doanh.

Văn hóa - xã hội đảo Síp

Cư dân đảo Síp thân thiện, vui vẻ, hạnh phúc

3. Văn hóa – Xã hội đảo Síp

Người dân ở đảo Síp rất cởi mở, thân thiện và hiếu khách. Người nước ngoài khi đi du lịch hoặc định cư ở Síp sẽ e ngại khi nói chuyện với người bản địa do sự khác biệt của 2 đất nước. Tuy nhiên, người dân Síp sẽ khiến cho bạn hòa đồng nhanh chóng và yêu nơi này ngay lập tức. Họ cởi mở, gần gũi và rất hiếu khách, đón tiếp du khách tận tình, chu đáo.

Đặc biệt, Síp là một quốc gia cực kỳ an toàn với tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp, thấp nhất trong các nước châu Âu. Đây là địa điểm cực kỳ an toàn và lý tưởng để nuôi dạy con nhỏ. Ngoài ra, tại đảo Síp, tiếng Anh được sử dụng rất phổ biến. Tất cả người dân Síp khi ra đường đều sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Hệ thống giáo dục chất lượng ở đảo Síp

Hệ thống giáo dục đảo Síp chất lượng, tiêu chuẩn Anh quốc

4. Hệ thống giáo dục đảo Síp

Síp có hệ thống giáo dục có chất lượng cao, được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh quốc. Tại đây có nhiều trường Đại học lâu đời, nổi tiếng trên thế giới nhờ chất lượng giáo dục tốt. Mỗi trường học đều được trang bị cơ sở vật chất cao cấp, đầy đủ với phòng học, phòng thí nghiệm, bể bơi, sân thể dục,… nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất.

hệ thống y tế tại đảo Síp (Cyprus)

Tận hưởng hệ thống y tế chất lượng cao tại đảo Síp (Cyprus)

5. Hệ thống y tế đảo Síp

Ngoài những ngành kinh tế mũi nhọn và giáo dục, chính phủ đảo Síp cũng đầu tư vào phát triển y tế để mang lại cho cư dân sức khỏe tốt nhất. Tuổi thọ trung bình của người dân Síp là 80,7, rất cao. Tất cả các bác sĩ làm việc tại Síp đều được đào tạo từ các đất nước phát triển, đặc biệt là Anh quốc.

Đảo Síp sở hữu hệ thống y tế, giáo dục, kinh tế,… lý tưởng mang lại chất lượng sống tuyệt vời cho cư dân. Chính vì vậy, số lượng nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu sang Síp định cư ngày càng nhiều. Đặc biệt, trong hội thảo bất động sản quốc tế BSOP, hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam đã thành công sang Síp đầu tư, nhận quốc tịch và định cư tại đất nước xinh đẹp này.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797