Lisbon - Tâm điểm bất động sản thế giới - BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

Lisbon – Tâm điểm bất động sản thế giới

Thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha sở hữu thiên nhiên, các công trình kiến trúc đẹp, nền kinh tế thịnh vượng và chất lượng sống cao. Lisbon thu hút số lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Nếu có thực sự có một địa điểm nào đó trên thế giới khiến bạn muốn đến và sau đó không nỡ rời đi, đó là Lisbon. Tọa lạc tại vùng đất Địa Trung Hải với khí hậu ôn hòa, dễ chịu, đây là điểm đến tham quan cho mọi du khách. Nền kinh tế phát triển, đặc biệt thị trường bất động sản tăng trưởng cao, ổn định lôi kéo hàng nghìn nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư, công tác và định cư tại đây.

thành phố thủ đô Lisbon tại Bồ Đào Nha

Lisbon – thành phố thủ đô tại Bồ Đào Nha

1. Thành phố thủ đô phát triển thịnh vượng và sôi động

Lisbon là thủ đô và cũng là trung tâm kinh tế của đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp. Tại đây, con người và thiên nhiên đều mang đến năng lượng tích cực, thành phố lúc nào cũng sôi động, tấp nập. Lisbon là thành phố lớn nhất tại Bồ Đào Nha, cũng là nơi có đóng góp lớn nhất và nền kinh tế của nước nhà.

Những địa điểm tham quan tuyệt vời ở thủ đô Lisbon

Những địa điểm tham quan tuyệt vời ở Lisbon

2. Cảnh quan đẹp được thiên nhiên ưu đãi 

Lisbon không chỉ là một thành phố hấp dẫn về lịch sử, tượng đài hay cây cầu ấn tượng. nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa mang đặc trưng của Địa Trung Hải, rất dễ chịu. Chính vì vậy, Lisbon thu hút số lượng lớn khách nước ngoài đến tham quan. Trong năm 2016, Lisbon xếp hạng 7/10 thành phố châu Âu được lựa chọn để ghé thăm.

Khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, dễ chịu

Khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, dễ chịu

3. Thị trường bất động sản tăng trưởng từng ngày

Lisbon là điểm nóng bất động sản lớn nhất tại Bồ Đào Nha. Năm 2018, Viện thống kê Quốc gia Bồ Đào Nha đã chỉ ra rằng tỷ lệ tăng hàng năm của bất động sản Lisbon tăng 7,3% so với năm 2016. Trong tương lai, giá trị bất động sản ở đây đang phát triển theo chiều hướng tăng mang đến nhiều cơ hội đầu tư và đóng góp lớn cho kinh tế cả nước.

Thị trường bất động sản Lisbon - Bồ Đào Nha

Thị trường bất động sản Lisbon – Bồ Đào Nha

4. Cuộc sống ở thủ đô Lisbon phù hợp với đối tượng nào? 

Lisbon phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em và các gia đình đến để tìm kiếm một cuộc sống chất lượng. Môi trường sống trong lành, kinh tế phát triển là nơi lý tưởng để định cư, sinh sống cho cả gia đình. Ngoài ra, những nhà đầu tư có thể đến đây để kinh doanh, nhận lợi nhuận khủng mỗi năm và phát triển sự nghiệp lâu dài.

Lisbon thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn

Lisbon thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn

5. Thủ đô Lisbon thu hút nguồn đầu tư lớn từ nước ngoài

Nền kinh tế phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh là điểm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến đây. Họ đến mua bất động sản và kinh doanh, có thể bán hoặc cho thuê lại, thu lợi nhuân. Đồng thời, nhận lại những quyền lợi như Golden Visa, quốc tịch,… nếu họ thỏa mãn điều kiện chính phủ đưa ra. 

Ngoài thủ đô của đất nước, thành phố lớn thứ 2 Bồ Đào NhaPorto cũng là nơi mà các nhà đầu tư nước ngoài hướng tới khi mua bất động sản tại đây.

Hàng nghìn nhà đầu tư Việt Nam đã thành công sang thủ đô Lisbon định cư thông qua các hội thảo bất động sản quốc tế của BSOP. Hàng tuần, BSOP tổ chức hội thảo, đồng hành cùng các nhà đầu tư lựa chọn bất động sản tốt nhất tại Lisbon để đầu tư sinh lời hiệu quả.

BTV Loan

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 966 797