CƠ HỘI SỞ HỮU RIÊNG BẤT ĐỘNG SẢN VỚI 350.000 EUR

Bất động sản quốc tế xin trân trọng giới thiệu dự án mới Lapa Porto Residences –  dự án cải tạo và phát triển tòa nhà cổ tại trung tâm Porto.

Nằm trong khu bảo tồn đô thị Porto, Lapa Porto Residences có ưu điểm khi chỉ cách phố đi bộ Santa Cedofeita, ga Metro, tòa thị chính Aliados Square, đại học Porto, nhà thờ Lapa, bệnh viện, sân bay, biển … từ 5 – 10 phút đi bộ.

#Định cư Bồ Đào Nha #Lapa Porto Residences

VỊ TRÍ DỰ ÁN

  Vị trí: Tòa nhà nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto

  Chất lượng: Lapa Porto Residences là dự án được cam kết đảm bảo chất lượng bởi Công ty phát triển bất động sản Iberia (IPDC) chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu.

  Golden Visa: Nhà đầu tư Việt khi đầu tư vào một hoặc nhiều căn hộ có giá trị từ 350.000 EUR trở lên sẽ đủ điều kiện để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Cả 3 thế hệ gia đình sẽ nhận thị thực vàng, hưởng quyền lợi như công dân châu Âu và sau 5 năm có thể xin lên quốc tịch Bồ Đào Nha.

  Cam kết lợi nhuận 4%/năm: Trong trường hợp nhà đầu tư không dùng để ở thì có thể cho thuê lại với cam kết lợi nhuận từ IPDC.

Tìm hiểu dự án tại BSOP

 

BAO QUANH BỞI ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI NHẤT

Phố đi bộ Santa Cedofeita – 10 phút đi bộ

Bến Metro – 3 phút đi bộ

Nhà thờ Lapa – 3 phút đi bộ

Tòa thị chính – 10 phút đi bộ

Quảng trường Aliados – 10 phút đi bộ

Trường cấp II, III – 1 phút đi bộ

Trường đại học Porto – 15 phút đi bộ

Bệnh viện – 5 phút đi bộ

Sân bay – 15 phút lái xe

Bãi biển – 15 phút lái xe

Tìm hiểu dự án tại BSOP

 

 

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

Sở hữu từ 1 – 2 căn hộ riêng biệt

Cam kết lợi nhuận cho thuê 4%/năm

Được đảm bảo tài sản bằng EUR

Nhận Golden Visa cho cả gia đình

Cam kết giá thực tế

Đầu tư an toàn cùng BSOP

Đăng ký ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất


TIN TỨC MỚI

TÌM HIỂU PORTO

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG

Porto còn là thành phố giàu có nhất của Bồ Đào Nha. Porto được coi trung tâm công nghệ, tài chính,… nơi đặt trụ sở của nhiều công ty kinh doanh trong và ngoài nước đã giúp nơi đây là địa điểm cực hấp dẫn để sinh sống, làm việc và thuê/mua bất động sản. Tỉ lệ mua nhà ở Porto tăng 4.0 % năm 2017 chính vì vậy giá bất động sản trong trung tâm phố cổ Porto tăng trung bình  21%

MỘT THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

Cơ sở hạ tầng xã hội, chất lượng cuộc sống, thời tiết nắng ấm, và sự phát triển đa dạng các nền văn hóa đang dần trở thành tiềm năng của Thành phố Porto. Thành phố này đang thu hút lượng dân số trẻ ngày càng tăng từ tất cả các quốc gia trên thế giới nhờ vào cuộc sống chất lượng cao, cơ hội việc làm đa dạng và chi phí sinh hoạt rẻ!

DU LỊCH PHÁT TRIỂN

Kể từ năm 2014, số lượng khách đến sân bay Porto đã tăng lên trên 250%. Năm 2017, sân bay Porto nhận 10.8 triệu lượt khách, tăng 15% so với năm trước.

TÌM HIỂU BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha là một quốc gia châu Âu có nền kinh tế phát triển vượt bậc với thu nhập bình quân đầu người và tiêu chuẩn sinh sống cao. Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập NATO.

Bồ Đào Nha còn là thành viên của Liên minh châu Âu. Mọi công dân Bồ Đào Nha được hưởng quyền lợi về đi lại, cư trú, làm việc,… tại các quốc gia thành viên. Ngoài ra người dân còn được hưởng các quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, an sinh xã hội, lương hưu,… tiêu chuẩn cao.

Bồ Đào Nha còn nằm trong khu vực đồng tiền chung EURO giúp người dân mua được sản phẩm, dịch vụ với gia cả ổn định, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong khối không còn gay gắt, giảm tình trạng lạm phát, tăng sức tiêu thụ.

Bồ Đào Nha còn là thành viên của OEDC – được coi như “câu lạc bộ của những nước giàu”. Tại đây, các thành viên được trao đổi, học hỏi những chính sách kinh tế để đạt được sự tăng trườn bền vững, tạo thêm công ăn việc làm, nâng mức sống cho công dân quốc gia thành viên. Đồng thời, OEDC giúp Bồ Đào Nha ổn định được nền tài chính, mở rộng thương mại mà không bị bất cứ rào cản, phân biệt đối xử.

Bất động sản Bồ Đào Nha xếp thứ 26/38 quốc gia có giá thành hấp dẫn nhất châu Âu. Hiệp hôi môi giới bất đông sản Bồ Đào Nha ước tính năm 2017, doanh số bất động sản ở đây đã tăng 30%.

Theo Viện Thống kê quốc gia lãi suất khi vay mua nhà đang giảm liên tục trong 13 tháng khuyến khích người dân và nhà đầu tư từ nước ngoài sở hữu nhiều bất động sản hơn.

Phần lớn nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đầu tư sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha tới từ Anh (45%), Thụy Điển (24%), Pháp (15%) và nhà đầ tư từ chương trình Golden Visa (16%).

#Định cư Bồ Đào Nha#, #Đầu Tư Quốc Tế#, #Quốc Tịch Châu Âu#, #Thẻ Xanh Châu Âu#

 

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ BẮC SƠN
KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

LIÊN HỆ: Tel: 02462 808 555 – Fax: 02462 808 555 – Hotline: 0904 966 797 – Email: info@bsop.vn

Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Lầu 1, tòa nhà Nam Long Bitexco, 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, HCM

Hạ Long: Khu Đô thị Vinhomes Dragon Bay Ha Long, Phú Gia 3-21. Bến Đoan, Phường Hòn Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Đà Nẵng: V. Office. Zen Dimond Suites Hotel, 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu

Cyprus: Pakova Center, Block A, Office 205, Omirou & Nikis, Limassol, Cyprus